Công thức nhuộm tóc màu vàng khói

Ngày đăng:

Danh mục:

Chị em phái nữ hay chủ salon đang tìm hiểu công thức nhuộm tóc màu vàng khói chuẩn thì đây chính là bài viết chi tiết dành cho bạn!

Để nhuộm được những màu tóc vàng khói thời trang, cá tính… chúng ta cần phải làm được nền tóc đẹp trước, khi đó nhuộm tóc màu gì cũng sẽ đều và đẹp hơn.

tóc màu vàng khói
tóc màu vàng khói

Hãy cùng Tocdep.org theo dõi những công thức nhuộm tóc màu vàng rêu chuẩn dưới đây nhé!

Bước 1

Sử dụng 0.00(100%) + 0xi9(100%) cách chân 1,5cm bôi trực tiếp ra hết phần thân và ngọn tóc đợi tóc lên đến tông 6 và tông 7 thì xịt nước và gạt sạch thuốc đi.

Bước 2

Sử dụng bột tẩy xanh (40%) + 0xi9(60%) bôi trực tiếp lên nền tóc đang có 0.00 rồi đợi tóc lên đạt tông 9 thì tiến hành bôi thuốc vào chân.

Khi chân tóc, thân tóc và ngọn tóc đều tông thì tiến hành đi xả nước.

Bước 3

Sử dụng dầu gội tím gội khử bớt vàng trong tóc để nhuộm màu mục tiêu đẹp và chuẩn hơn.

Bước 4

Nhuộm màu mục tiêu:

  • Bát thuốc 1: Dùng 9.1(70%)+9.3(20%)+0.11(7%)+3.0(3%)+0xi9(100%) bôi trực tiếp vào chân tóc khi chân tóc và khi chân tóc bắt màu thì tiến hành bôi bát thuốc 2.
  • Bát thuốc 2: Dùng 9.1(70%)+9.3(20%)+0.11(7%)+mix đỏ(3%)+0xi9(100%) bôi trực tiếp từ thân tóc ra ngọn tóc khi nào tóc đạt màu thì tiến hành đi xả và dùng hoàn hình bôi đều rồi massage trong vòng 2-3 phút, giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc và làm bền màu hơn.

Trên đây là công thức nhuộm tóc màu vàng khói mà bất kỳ salon nào cũng hay áp dụng. Những màu này rất hợp với những bạn có nàn da trắng.

Nếu ai đọc mà chưa hiểu phần nào thì để lại bình luận, mình sẽ giải đáp cho tất cả mọi người.

Chúc các bạn thành công!


Ngoài công thức nhuộm tóc màu vàng khói trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết tóc đẹp khác tại Tocdep.org!

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Tocdep.org để cập nhật những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Xu hướng tóc mới nhất

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trườnghttps://www.facebook.com/antruong.vothi
Mang đến cho chị em phụ nữ những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc độc đáo, màu nhuộm tươi mới cho phái đẹp tự tin toả sáng.