Công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa

Ngày đăng:

Danh mục:

Chị em phái nữ hay chủ salon đang tìm hiểu công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa chuẩn thì đây chính là bài viết chi tiết dành cho bạn!

Về màu nâu trà sữa thì cũng không cần nói về vẻ đẹp của nó nữa vì màu này rất thịnh hành ở giới trẻ cả nam cả nữ trong thời gian gần đây. Thực tế màu nâu trà sữa vốn dĩ không cần phải tẩy tóc và thực tế thì một số salon tóc cũng không tẩy tóc khi nhuộm màu nâu trà sữa này nhưng nếu muốn tóc lên màu đẹp và bền thì nên tẩy, tẩy tóc ở lv8 thì sẽ được màu nâu trà sữa rất là đẹp.

Công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa
Công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa

Hôm nay Tocdep sẽ chia sẻ cho các bạn công thức nhuộm màu nâu trà sữa được trích lại từ kênh Girly.

Công thức nhuộm màu nâu trà sữa:

  • Bột tẩy + oxy6 , tỉ lệ 1:2
  • Bột tẩy + oxy 6 , tỉ lệ 1:1.5
  • 9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3 , tỉ lệ : 40/60/10

– Bước 1: Áp dụng công thức Bột tẩy + oxy 6 , tỉ lệ 1:1.5 để tẩy tóc.

Trước tiên tẩy phần chân đen trước, dùng bột tẩy oxy6 , tỉ lệ 1:2, 1 tẩy 2 oxy, tiến hành tẩy như bình thường cách chân 1 đến 2 cm và ngâm thuốc khoảng 50 phút.

– Bước 2: Áp dụng công thức Bột tẩy + oxy6 , tỉ lệ 1:2 để tẩy tóc.

Ở bước 2 thì sát chân tóc thêm chút nữa ,tẩy cứ cách chân 1 tẹo, sau khi vào phân chân xong sẽ tiếp tục vào phần đuôi , ở phần đuôi vẫn lấy tỉ lệ 1:2, 1 tẩy 2 oxy 6, khi tẩy tóc thì nên trải đều cho đều k thì nền sẽ bị đốm đen, lúc này phân chân tóc hãy chấm cho kĩ nhưng không được sát da đầu, được khoảng 40 phút kiểm tra xem có đốm hay không, hiện tại tóc đã lên được lv8 rồi, tiếp theo tiến hành xả tóc

– Bước 3: Công thức áp dụng: 9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3 , tỉ lệ 40/60/10.

Nhuộm từ trong ra ngoài, sau khi vào thuốc phần đuôi thì chấm phần chân tóc luôn, thời gian ngâm thuốc là 50 phút và sau đây là kết quả.

Chúc các bạn thành công!


Ngoài công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết tóc đẹp khác tại Tocdep.org!

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Tocdep.org để cập nhật những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Xu hướng tóc mới nhất

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trườnghttps://www.facebook.com/antruong.vothi
Mang đến cho chị em phụ nữ những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc độc đáo, màu nhuộm tươi mới cho phái đẹp tự tin toả sáng.