Công thức nhuộm tóc màu tím

Ngày đăng:

Danh mục:

Chị em phái nữ hay chủ salon đang tìm hiểu công thức nhuộm tóc màu tím chuẩn thì đây chính là bài viết chi tiết dành cho bạn!

Xu hướng các bạn nữ thích nhuộm tóc màu tím Violet mỗi ngày rất nhiều, xong công thức nhuộm tóc chuẩn lại rất ít người biết và áp dụng kỹ thuật chưa đúng cách khiến cho màu tóc của khách hàng không được lên màu như ý.

Hôm nay Tocdep.org sẽ giới thiệu cho các bạn công thức nhuộm màu tím trên nền tóc đen đẹp tạo nên sức hút trong năm này nhé!

Công thức nhuộm tóc màu tím
Công thức nhuộm tóc màu tím

Đầu tiên đối với màu tím muốn nhuộm thì phải xử lý màu nền của tóc thật sự tốt thì mới cho ra được màu nhuộm đẹp.

Đối với nhuộm màu tím thì hiển thị tốt nhất trên nền màu đỏ, màu cam và màu cam vàng do vậy bước 1 các bạn sẽ nhuộm màu nền với công thức sau:

  • Công thức: 8.43 + 0.00 + Oxy 9% (nhuộm màu nền lên màu cam vàng)
  • Tỷ lệ: 50% – 50% – 100%

Để thuốc trong vòng 30 phút sau đó kiểm tra nếu tóc đã đạt lên level 7 gạt sạch thuốc ra và sử dụng bát thuốc tiếp theo với công thức:

  • Công thức: 8.2 + 6.0 + Mix tím + Mix blue + Oxy 6%
  • Tỉ lệ: 80% – 10% – 30% – 10% – 110%

Chúc các bạn thành công!


Ngoài công thức nhuộm tóc màu tím trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết tóc đẹp khác tại Tocdep.org!

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Tocdep.org để cập nhật những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Xu hướng tóc mới nhất

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trườnghttps://www.facebook.com/antruong.vothi
Mang đến cho chị em phụ nữ những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc độc đáo, màu nhuộm tươi mới cho phái đẹp tự tin toả sáng.