Công thức nhuộm tóc màu than chì

Ngày đăng:

Danh mục:

Chị em phái nữ hay chủ salon đang tìm hiểu công thức nhuộm tóc màu than chì chuẩn thì đây chính là bài viết chi tiết dành cho bạn!

Những màu tóc đẹp hợp thời trang đang ngày càng thịnh hành và tạo nên sức hút cực khủng của giới trẻ.

Hôm nay Tocdep.org sẽ giới thiệu cho các bạn công thức nhuộm màu than chì trên nền tóc đen đẹp tạo nên sức hút trong năm này nhé!

Công thức nhuộm tóc màu than chì
Công thức nhuộm tóc màu than chì

Như các bạn đã biết trào lưu của giới trẻ hiện đại bây giờ là nhuộm những màu tóc thời trang, nổi bật và mang một phong cách riêng của mình.

Những kiểu tóc nhuộm 7 sắc cầu vồng sặc sỡ hay những màu khói mờ ảo đang không còn là trào lưu nữa. Thay vào đó là một màu than chì huyền bí, nhẹ nhàng và ảo diệu đang rất được ưa chuộng. Thực chất than chì là một màu đen mang ánh khói xám.

Đôi lúc nó sẽ hiện lên một chút ánh xanh biển trông rất ảo diệu.

Tóc màu than chì
Tóc màu than chì

Lưu ý: Bạn có thể dùng phương pháp nâng tone mà không cần tẩy nhưng muốn có một màu than chì đẹp và chuẩn màu thì vẫn phải sử dụng phương pháp tẩy tóc mọi người nhé.

Trước hết để màu lên đẹp nhất chúng ta cần có một cái nền thật sạch tone 9 hoặc10.

Để có một cái nền ở tone 9 hoặc 10 thì mình sẽ phải dùng đến phương pháp tẩy tóc và khử bớt ánh vàng cam trong bằng cách sử dụng công thức dưới đây.

 • Công thức: 6.11 + 0.88 + 2.0 + 0.11 + 0.00 + Oxy 6%
 • Tỉ lệ: 60% – 10% – 5% – 15% – 10% – 100%
 • Trong đó:
  • 6.11 là màu khói
  • 0.88 là mix blu
  • 2.0 là màu tự nhiên
  • 0.11 là mix khói
  • 0.00 là màu nâng sáng
 • Cách lên thuốc: Chải từ chân ra ngọn và đợi màu đạt chuẩn tiến hành xả sạch với nước

Lưu ý: Để màu bền đẹp các bạn không nên dùng những dầu gội có độ PH cao. Màu nhuộm than chì này rất thích hợp với những bạn có làn da trắng kết hợp với màu son đỏ cam sẽ giúp mái tóc nổi bật hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!


Ngoài công thức nhuộm tóc màu than chì trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết tóc đẹp khác tại Tocdep.org!

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Tocdep.org để cập nhật những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Xu hướng tóc mới nhất

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trườnghttps://www.facebook.com/antruong.vothi
Mang đến cho chị em phụ nữ những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc độc đáo, màu nhuộm tươi mới cho phái đẹp tự tin toả sáng.