Công thức nhuộm tóc màu nâu khói

Ngày đăng:

Danh mục:

Chị em phái nữ hay chủ salon đang tìm hiểu công thức nhuộm tóc màu nâu khói chuẩn thì đây chính là bài viết chi tiết dành cho bạn!

Những màu tóc đẹp hợp thời trang đang ngày càng thịnh hành và tạo nên sức hút cực khủng của giới trẻ.

Hôm nay Tocdep.org sẽ giới thiệu cho các bạn công thức nhuộm màu nâu khói trên nền tóc đen đẹp tạo nên sức hút trong năm này nhé!

Công thức nhuộm tóc màu nâu khói
Công thức nhuộm tóc màu nâu khói

Thuốc nhuộm tóc màu nâu khói

Để có thể tự nhuộm tóc tại nhà hoặc nhuộm tại salon, thì bạn nam hay chọn mua thuốc nhuộm tóc màu nâu khói giá rẻ để tiết kiệm chi phí, thế nhưng việc ấy thì không nên chút nào.

Các loại thuốc nhuộm tóc màu nâu khói giá rẻ thường không mang lại kết quả tốt nhất, có sự bào mòn tóc và da đầu ở một mức độ nhất định, độ an toàn và tính tin cậy không cao, vì thế nên hạn chế sử dụng các loại thuốc này.

Một số loại thuốc nhuộm tóc màu nâu khói mà mình hay tin dùng đó là: thuốc nhuộm tóc loreal màu nâu khói. Một sản phẩm nhuộm cực kì hiệu quả và dễ lên màu.

Công thức nhuộm tóc màu nâu khói

Giai đoạn 1: Phết thuốc

  • Công thức: 6.71 + 0.11 + 0.00 + Oxy 9
  • Tỉ lệ: 70% – 20% – 10% – 100%
  • Cách làm: Sử dụng bát thuốc với công thức này chải đều trên tóc cách chân khoảng 1 – 1,5 cm đợi màu đạt thì vào thuốc phần chân.

Giai đoạn 2: Tra lại thuốc

  • Công thức: 6.71 + 0.11 + Oxy 6
  • Tỉ lệ: 80% – 20% – 100%
  • Cách làm: Sử dụng thuốc chải đều trên đầu.

Giai đoạn 3: Xịt tóc

Khi đạt đều màu ta dùng một lượng hoàn hình pha trực tiếp bằng nước nóng khoảng 80 độ rồi xịt đẫm vào tóc và ngâm trong vòng 2-3 phút rồi đi xả nước.

Chúc các bạn thành công!


Ngoài công thức nhuộm tóc màu nâu khói trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết tóc đẹp khác tại Tocdep.org!

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Tocdep.org để cập nhật những xu hướng chăm sóc tóc mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Xu hướng tóc mới nhất

Võ Thị An Trường
Võ Thị An Trườnghttps://www.facebook.com/antruong.vothi
Mang đến cho chị em phụ nữ những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay, phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc độc đáo, màu nhuộm tươi mới cho phái đẹp tự tin toả sáng.